Chi tiết tin tức
Một bí thư Chi đoàn gương mẫu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Người đăng: Huỳnh Văn Lợi .Ngày đăng: 11/11/2019 .Lượt xem: 1237 lượt.
Đồng chí Lê Thị Diễm, ủy viên Ban Thường vụ Đoàn xã-Bí thư Chi Đoàn thôn Mỹ Phước, xã Duy Phước là một trong những cá nhân điển hình tiêu biểu.

 Trong những tháng giáp Tết, đồng chí Diễm đã vận động các bạn đoàn viên,thanh niêntận dụng thời gian nghỉ vào các ngày chủ nhật hàng tuần để tổ chức làm các sản phẩm handmade sản phẩm phục vụ Tết để bán rất đa dạng và bắt mắt: như móc khóa, tháp rong cau, tháp kẹo, hoa trang trí. Các sản phẩm được làm ra từ đôi tay khéo léo và sự sáng tạo của đồng chí Diễm cùng các bạn đoàn viên,thanh niênđã đáp ứng được thị hiếu người tiêu dùng trong dịp Tết. Vào mỗi dịp lễ 30/4 và ngày thương binh liệt sĩ 27/7, đồng chí Diễm đều tổ chức đi thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn và tổ chức bữa cơm Đoàn viên tại gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng; vào dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 và Tết nguyên Đán. Đồng chí Diễm cùng các bạn đoàn viên,thanh niêntổ chức tặng quà cho trẻ em khuyết tật và học sinh nghèo khích lệ, động viên tinh thần các em.


         Trong thời gian qua, các mô hình của đồng chí Lê Thị Diễm triển khai thực hiện đã gây quỹ được hơn 10 triệu đồng. Qua đó, tặng 3 sổ tiết kiệm cho gia đình chính sách, tổ chức 2 bữa cơm Đoàn viên tại nhà Mẹ Việt Nam anh hùng và nhận đỡ đầu 1 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 200 ngàn đồng/ tháng và hơn 50 xuất quà cho trẻ em khuyết tật, học sinh nghèo trên địa bàn thôn. 

          Với tất cả những việc làm của đồng chí Lê Thị Diễm, không những mang đến động lực cho các bạn đoàn viên,thanh niêntham gia phong trào Đoàn, mà còn là một tấm gương sáng để các bạn noi theo. Tấm gương tiêu biểu Lê Thị Diễm càng góp phần nâng cao tinh thần học hỏi, phấn đấu rèn luyện như lời Bác dạy, để tuổi trẻ xứng đáng là vận mệnh của đất nước, của cộng đồng.

Mỹ Dung

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Một Bí thư Chi bộ thôn tận tâm với công việc
Tấm lòng thầy giáo Nguyễn Tấn Sinh
Các tin cũ hơn:
Hội viên cựu chiến binh với công tác bảo vệ môi trường
Thôn An Trung, xã Duy Trung- Điểm xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu.
Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi
Duy Vinh nỗ lực về đích NTM
Thư viện ảnh
Liên kết web

© Bản quyền thuộc Ủy ban nhân dân huyện Duy Xuyên
Địa chỉ: Thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235.877529 - Fax : 0235.877539
Email:duyxuyen@quangnam.gov.vn Website: duyxuyen.quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung tâm CNTT & Truyền thông Quảng Nam

Thống kê truy cập