Khoa học công nghệ
Tập huấn công tác thông tin truyền thông cho cán bộ truyền thanh cơ sở
Trong 2 ngày 21 và 22/11, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh tổ chức 2 lớp tập huấn công tác thông tin truyền thông về xây dựng nông thôn mới và bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác thông tin và truyền thông cơ sở theo Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững năm 2016 cho cán bộ đài truyền thanh cơ sở.
Liên kết sản xuất tạo hiệu quả phát triển kinh tế
Chiều ngày 29.9, Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Duy Xuyên tổ chức hội nghị tổng kết tình hình thực hiện liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ nông sản năm 2016, triển khai kế hoạch năm 2017.
Hội thảo đối thoại hợp tác khai thác sản phẩm làng du lịch cộng đồng Mỹ Sơn
Sáng ngày 13.11, Ban Quản lý Di tích và Du lịch Mỹ Sơn phối hợp với Tổ chức lao động quốc tế-ILO, Văn phòng UNNESCO Hà Nội và Công ty Cổ phần Du lịch Trà Kiệu tổ chức Hội thảo " Đối thoại hợp tác khai thác sản phẩm làng du lịch cộng đồng Mỹ Sơn".
Chương trình Khách mời trường quay “Quảng Nam: tác động và giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu”
Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tổ chức chương trình Khách mời trường quay với chủ đề "Quảng Nam: tác động và giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu".
Chuyên gia Nga đề ra giải pháp "cứu" Di sản thế giới Mỹ Sơn
Mỹ Sơn là trung tâm văn hóa, sinh hoạt tôn giáo của đất nước Chămpa từ thế kỷ 4 đến thế kỷ 13. Quần thể kiến trúc này được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa thế giới vào năm 1999, tuy nhiên, trải qua sự mài mòn của thời gian cũng như sự tàn phá của chiến tranh, công trình này hiện đã bị xuống cấp khá nhiều.
Các tin khác:
• Ứng dụng công nghệ cao trong bảo tồn di tích Chăm
• Kiểm tra các điểm kinh doanh các sản phẩm thu hình có tích hợp chức năng thu tín hiệu truyền hình số mặt đất tại huyện Duy Xuyên
• Hội thảo bàn về giải pháp phát triển R&D tại Thaco Chu Lai
• Ba yếu tố giúp khoa học Việt Nam cất cánh
• Hội nghị đăng ký giao ước thi đua năm 2014
Thư viện ảnh
Liên kết web

© Bản quyền thuộc Ủy ban nhân dân huyện Duy Xuyên
Địa chỉ: Thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235.877529 - Fax : 0235.877539
Email:duyxuyen@quangnam.gov.vn Website: duyxuyen.quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung tâm CNTT & Truyền thông Quảng Nam

Thống kê truy cập