Háo hức đón xem chương trình “Đêm Mỹ Sơn huyền thoại”

Đêm Mỹ Sơn huyền thoại, một sản phẩm du lịch mới, là chương trình biểu diễn nghệ thuật ngoài trời nhằm tái hiện những giá trị của tinh hoa văn hóa Chăm sẽ được tổ chức trình diễn lần đầu tiên vào lúc 16 giờ đến 20 giờ 30 phút ngày 24/3/2022 tại Khu đền tháp Mỹ Sơn.

Đêm Mỹ Sơn huyền thoại là sản phẩm du lịch mới ở Khu di tích Mỹ Sơn, nằm trong chuỗi sự kiện Năm du lịch quốc gia Quảng Nam-2022 với chủ đề "Quảng Nam - Điểm đến du lịch xanh" phục vụ du khách, kích cầu du lịch sau thời gian dài bị ảnh hưởng COVID-19.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật ngoài trời Đêm Mỹ Sơn huyền thoại sẽ là một câu chuyện kể về "Thung lũng - câu chuyện thời gian". Qua kỹ xảo ánh sáng đặc biệt giúp người xem cảm nhận vẻ đẹp độc đáo của mỗi đền tháp, cũng chính là minh chứng trường tồn với thời gian và sự phát triển văn hóa của từng thời kỳ đã đi qua nơi miền tháp cổ.