Công an huyện Duy Xuyên: Duy trì việc thực hiện mô hình “Chắp cánh ước mơ”

Thực hiện mô hình “Chắp cánh ước mơ” nhằm tiếp sức cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha hoặc mẹ do tai nạn giao thông có điều kiện đến trường, Đội CSGT-TT Công an huyện Duy Xuyên đã đến thăm, tặng quà cho các em học sinh nhân dịp năm học mới 2022-2023.

Đại diện Đội CSGT-TT đến thăm, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha hoặc mẹ 

Mô hình “Chắp cánh ước mơ” của Đội CSGT-TT Công an huyện Duy Xuyên được thành lập từ năm 2020 nhằm vận động, đóng góp nguồn kinh phí chủ yếu trích từ tiền định lượng hàng tháng của CBCS trong Đội để hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha hoặc mẹ, thông qua việc triển khai thực hiện mô hình đã nhận đỡ đầu 03 em học sinh. Hàng tháng, các em học sinh sẽ được nhận học bổng 1.000.000đ để trang trải việc học và sinh hoạt, ngoài ra, CBCS trong Đội được giao theo dõi tình hình học tập, liên hệ nhà trường, giáo viên để nắm thông tin về kết quả học tập và thường xuyên thăm hỏi, động viên các em.

Đại diện Đội CSGT-TT đến thăm, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha hoặc mẹ 

Trong dịp Lễ 2/9 vừa qua, đại diện Đội CSGT-TT đã đến thăm, tặng quà cho 03 em học sinh gồm: Học bổng, đồng phục đến trường và cặp sách. Việc triển khai thực hiện mô hình đã giúp các em có niềm vui và động lực để các em yên tâm đến trường. CBCS trong Đội cũng rất vui và hài hòng khi góp phần trong việc thực hiện mô hình này, được nhìn thấy kết quả học tập từng kỳ của các em, thấy được sự tiến bộ rõ rệt của các em khi được nhận học bổng đó là điều mà mọi người mong mỏi và kỳ vọng nhất.