Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Duy Xuyên tổ chức nhiều hoạt động vì người nghèo nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc – Xuân Quý Mão 2023

Trong những ngày qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực để hỗ trợ những gia đình hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết.

Chăm lo cho người nghèo luôn là chủ trương nhất quán của Đảng và Nhà nước ta. Với truyền thống "Tương thân, tương ái", mong muốn mang đến mùa xuân ấm áp cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Trong những ngày qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực để hỗ trợ những gia đình hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết. Tính đến ngày 09/01/2023, Mặt trận huyện đã trao tặng 1.037 suất quà với tổng trị giá khoảng 667 triệu đồng.

Vào chiều ngày 05/01/2022, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thanh truyền hình huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Duy Xuyên phối hợp với Hội đồng hương Duy Xuyên tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “Tết vì người nghèo - Xuân Quý Mão” năm 2023. Trong chương trình, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội huyện trao tặng 387 suất quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị thiệt hại do thiên tai trên địa bàn toàn huyện.