Sedo Vinako tổ chức đại hội điểm công đoàn cơ sở

Sáng 10.9, Đại hội CĐCS điểm huyện Duy Xuyên được tổ chức tại Cty MTV Sedo Vinako (Duy Trinh, Duy Xuyên, Quảng Nam).

LĐLĐ Duy Xuyên (Quảng Nam): Chọn Cty MTV Sedo Vinako tổ chức đại hội điểm CĐCS
Ông Đặng Văn Chương - Chủ tịch LĐLĐ Quảng Nam tặng hoa chúc mừng đại hội. 

Tại đại hội, các đoàn viên CĐ Cty MTV Sedo Vinako tổ chức bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành CĐ Cty MTV Sedo Vinako nhiệm kỳ 2017 – 2022, bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội CĐ huyện Duy Xuyên lần thứ 10, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Qua đó, đại hội bầu ra 9 đồng chí vào BCH CĐ Cty MTV Sedo Vinako khóa 2, nhiệm kỳ 2017 – 2022; bầu chọn 8 đồng chí đi dự đại hội CĐ huyện Duy Xuyên lần thứ 10, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Liên đoàn lao động Duy Xuyên
Ban Chấp hành CĐ Cty MTV Sedo Vinako khóa 2, nhiệm kỳ 2017 - 2022 ra mắt đại hội.

Từ khi thành lập CĐ Cty đến nay, số lượng đoàn viên CĐ công ty không ngừng tăng lên, hiện tại Cty có 3.270 đoàn viên CĐ, gấp 11 lần so với ngày đầu thành lập. Trong nhiệm kỳ qua, CĐ Cty MTV Sedo Vinako đã thực hiện tốt những chính sách, quy định hướng tới chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi chính đáng của đoàn viên CĐ và NLĐ. Hằng năm, Cty tổ chức khám sức khỏe định kỳ 2 lần/ năm cho toàn thể đoàn viên và NLĐ; đóng BHYT, BHLĐ cho toàn thể CB, CNLĐ của Cty; kịp thời hỗ trợ những đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

công đoàn Duy Xuyên
Toàn cảnh đại hội CĐCS huyện Duy Xuyên. 

Trong những năm qua, CĐ Cty đã đề nghị LĐLĐ huyện hỗ trợ gần 300 suất quà cho những CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, trao nhiều suất học bổng cho con CNLĐ nghèo vượt khó. Ngoài ra, CĐ Cty cũng quan tâm, khảo sát thực tế và phối hợp với LĐLĐ huyện Duy Xuyên trao nhà Mái ấm công đoàn cho 7 trường hợp với tổng kinh phí 215 triệu đồng.

Tin liên quan