Sáng Ngày 02/03/ 2024. Trường Mẫu giáo Duy Sơn tổ chức “Ngày hội dinh dưỡng và sức khỏe” năm học 2023-2024.

Tham dự ngày hội có Cô giáo Nguyễn Thị Tường Vi chuyên viên Phòng GDĐT huyện Duy Xuyên, phụ trách Bậc học mầm non; ông Ngô Tiến Dũng, Đảng ủy viên- Phó chủ Tịch UBND xã Duy Sơn; bà Nguyễn Thị Lan – công chức văn hóa xã hội xã; bà Trần Thị Bích Hiệp - Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ xã Duy Sơn; cùng Các anh, chị trong ban đại diện cha mẹ trẻ và các cô giáo là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Tổ trưởng chuyên môn các trường Mẫu giáo Duy Trinh, Mẫu giáo Duy Trung, Mẫu giáo số 1 Nam Phước, Mẫu giáo số 2 Nam Phước, Trường mầm non Ong Vàng, Mầm non Hải Yến, Mầm non Đôremon và Mẫu giáo Duy Sơn thuộc cụm trung. Đặc biệt có hơn 200 trẻ từ 3 đến 5 tuổi đến từ ba điểm trường tham gia ngày hội.