Đoàn đại biểu huyện Duy Xuyên thăm làm việc tại huyện Nông Cống

Trong 02 ngày 1 và 2/6. Đoàn đại biểu huyện Duy Xuyên do đồng chí Phan Xuân Cảnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại huyện Nông Cống. 

 Tiếp đoàn, phía huyện Nông Cống có các đồng chí  Nguyễn Lợi Đức - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Xuân Hùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lê Thanh Triều - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện;  các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy qua các thời kỳ; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND-UBND - Ủy ban MTTQ huyện; Trưởng các đoàn thể cấp huyện; Trưởng các phòng, ban thuộc UBND huyện Nông Cống.

Đoàn đại biểu huyện Duy Xuyên và đoàn đại biểu huyện Nông Cống đã đến viếng Đền thờ Mẹ Việt Nam anh hùng và các Anh hùng liệt sỹ tại Thành phố Thanh Hóa và thăm một số di tích lịch sử văn hóa tỉnh Thanh Hóa. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đoàn đại biểu của hai huyện bày tỏ lòng thành kính, biết ơn những cống hiến, hy sinh của các Mẹ Việt Nam Anh hùng và các Anh hùng liệt sĩ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.