Lan tỏa từ phong trào dân vũ trên địa bàn huyện Duy Xuyên

Phong trào dân vũ thể thao của huyện Duy Xuyên ngày càng lan toả sâu rộng, thu hút nhiều chị em phụ nữ với nhiều lứa tuổi, thành phần tích cực tham gia, góp phần nâng cao sức khoẻ, tăng cường sự gắn kết và xây dựng hình ảnh người phụ nữ năng động, hiện đại, văn minh.

Công an huyện Duy Xuyên: Duy trì việc thực hiện mô hình “Chắp cánh ước mơ”

Thực hiện mô hình “Chắp cánh ước mơ” nhằm tiếp sức cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha hoặc mẹ do tai nạn giao thông có điều kiện đến trường, Đội CSGT-TT Công an huyện Duy Xuyên đã đến thăm, tặng quà cho các em học sinh nhân dịp năm học mới 2022-2023.

Đại hội điểm Chi đoàn khối cơ quan UBND huyện Duy Xuyên

Sáng ngày 8.1, Chi đoàn khối cơ quan UBND huyện Duy Xuyên tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2024. Đây là đơn vị được huyện đoàn Duy Xuyên chọn tổ chức Đại hội điểm, bầu trực tiếp bí thư Chi đoàn.

Duy Xuyên kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên

Sáng ngày 15.10, Hội Liên hiệp thanh niên huyện Duy Xuyên tổ chức chương trình Gặp gỡ tháng 10, kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam ( 15/10/1956 – 15/10/2021).

Duy Xuyên hiến 1183 đơn vị máu năm 2021

Sáng ngày 19.9, tại hội trường thị trấn Nam Phước, Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện Duy Xuyên tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2021.

Thị trấn Nam Phước tổ chức hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Ngày 15.9, Đảng ủy thị trấn Nam Phước tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021. Đồng chí Nguyễn Văn Sỹ - Huyện ủy viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy đến dự.

Phụ nữ Duy Xuyên gửi 1 tấn nông sản hỗ trợ Đà Nẵng

Duy Xuyên: Ấm áp "Ngôi nhà khăn quàng đỏ"

Ngày 10/8/2021, Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện Duy Xuyên tổ chức chương trình "Vì đàn em thân yêu"

Thăm đội hình tình nguyện hỗ trợ hậu cần khu cách ly

Sáng ngày 04/8/2021, Huyện đoàn thăm đội hình tình nguyện hỗ trợ hậu cần khu cách ly

Tuổi trẻ Duy Xuyên ra quân “Ngày chủ nhật xanh

Ngày 25/7/2021, Huyện đoàn Duy Xuyên triển khai, phát động đồng loạt các hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” lần thứ 3 năm 2021.