Thị trấn Nam Phước thi rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức về chuyển đổi số.

Ngày 9/6, Ủy ban MTTQ Việt Nam thi trấn Nam Phước (huyện Duy Xuyên) phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội thị trấn tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” trực tuyến tìm hiểu về “Tìm hiểu kiến thức về chuyển đổi số, an toàn thông tin trên môi trường số và tiện ích khi thanh toán không dùng tiền mặt” năm 2024.

Duy Châu tổ chức hội thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong sinh hoạt hội phụ nữ”

Tối ngày 5/5, Hội LHPN xã Duy Châu tổ chức hội thi “Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong tổ chức sinh hoạt hội” và giao lưu dân vũ thể thao “Vũ điệu khỏe, đẹp” năm 2024.

Trung tâm y tế Duy Xuyên triển khai phát số khám tự động.

Ngày 11/3/2024, Khu khám bệnh Trung tâm Y tế Duy Xuyên được chính thức đưa vào hoạt động sau một thời gian sửa chữa, nâng cấp. Từ nay, khi đến khám bệnh người dân sẽ thực hiện quy trình khám chữa bệnh với hệ thống phát số tự động, giúp giảm tải thời gian chờ đợi lâu.

Hội nghị triển khai nhiệm vụ Chuyển đổi số huyện Duy Xuyên năm 2024

Chiều ngày 22/01/2024, UBND huyện Duy Xuyên tổ chức Hội nghị nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ Chuyển đổi số năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024, đồng chí Nguyễn Thế Đức - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì.

Sơ kết 02 năm triển khai Đề án 06 trên địa bàn huyện Duy Xuyên

Ngày 14/12/2023, UBND huyện Duy Xuyên, Tổ công tác thực hiện Đề án 06 huyện Duy Xuyên tổ chức sơ kết 02 năm triển khai thực hiện Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030” trên địa bàn huyện Duy Xuyên.

Thị trấn Nam Phước tổ chức lễ phát động thanh toán không dùng tiền mặt và ra mắt mô hình thanh toán không dùng tiền mặt

Chiều 10/10, UBND thị trấn Nam Phước (Duy Xuyên) phối hợp VNPT Quảng Nam phát động thanh toán không dùng tiền mặt và ra mắt mô hình thanh toán không dùng tiền mặt tại chợ Nam Phước.

Bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023

Để Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 có sức lan tỏa mạnh mẽ tới toàn xã hội, Bộ Thông tin và Truyền thông vừa xây dựng bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023.

Sáng nay 23/9/2023, UBND huyện Duy Xuyên tổ chức hội nghị ứng dụng chuyển đổi số trong xúc tiến thương mại và đầu tư du lịch.

Chính thức khai mạc ngày hội khởi nghiệp, chuyển đổi số ở Duy Xuyên

Tối 22/9, tại Trung tâm văn hóa huyện Duy Xuyên đã chính thức khai mạc "Ngày hội khởi nghiệp, chuyển đổi số, kết nối việc làm và giao thương sản phẩm OCOP, du lịch huyện Duy Xuyên năm 2023” với chủ đề “Quê lụa – khởi tạo, sẻ chia cùng cộng đồng”.

Tập huấn nghiệp vụ Kiểm soát thủ tục hành chính và các Hệ thống, phần mềm liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính

Sáng ngày 20/9/2023, UBND huyện Duy Xuyên tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng kiểm soát thủ tục hành chínhvà hướng dẫn thực hiện các Hệ thống, phần mềm liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn huyện cho cán bộ, công chức, viên chức của huyện và các xã, thị trấn.