Trường PTTH Nguyễn Hiền truyền thông nâng cao nhận thức chuyển đổi số cho học sinh

Thực hiện Kế hoạch số 2001/KH-SGDĐT ngày 21 tháng 9 năm 2022 về tổ chức Truyền thôngnâng cao nhận thức chuyển đổi số cho học sinh trung học phổ thông, phổ thông dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh năm 2022, chiều ngày 24/11/2022, Trường PTTH Nguyễn Hiền phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Duy Xuyên và VNPT huyện Duy Xuyên tổ chức buổi ngoại khóa truyền thông nâng cao nhận thức về chuyển đổi số cho học sinh và giáo viên trong nhà trường. Tham dự có thầy giáo Hà Văn Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo cùng hơn 860 học sinh.

Trường PTTH Lê Hồng Phong - huyện Duy Xuyên tuyên truyền chuyển đổi số cho học sinh

Thực hiện Kế hoạch số 2001/KH-SGDĐT ngày 21 tháng 9 năm 2022 về tổ chức Truyền thôngnâng cao nhận thức chuyển đổi số cho học sinh trung học phổ thông, phổ thông dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh năm 2022, sáng ngày 10/11/20222, Trường PTTH Lê Hồng Phong phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Duy Xuyên và VNPT huyện Duy Xuyên tổ chức buổi ngoại khóa Truyền thông nâng cao nhận thức chuyển đổi số cho 22 lớp với gần 1000 học sinh.

UBND xã Duy Hải: Ra mắt Tổ công nghệ cộng đồng

Chiều ngày 18/10/2022, UBND xã Duy Hải tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập Tổ công nghệ cồng đồng, đồng thời tổ chức tập huấn sử dụng Dịch vụ công trực tuyến, thanh toán không dùng tiền mặt, cài đặt và sử dụng các ứng dụng Smart Quảng Nam, Sổ sức khỏe điện tử và hỗ trợ các hộ sản xuất các sản phẩm nông nghiệp đưa sản phẩm lên sàn thương mại điện tử.

Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10.10.2022

Ngày 22/4/2022, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 505/QĐ-TTg, lấy ngày 10 tháng 10 hằng năm là Ngày Chuyển đổi số quốc gia. Đây là một ngày ý nghĩa với công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam.

Tuổi trẻ Duy Xuyên tiên phong chuyển đổi số

Sớm hoàn thiện hệ thống giải quyết thủ tục hành chính

Việc giải quyết thủ tục hành chính trên môi trường điện tử có nhiều chuyển biến sau khi UBND tỉnh ban hành Chỉ thị số 04 ngày 1.3.2022 về triển khai tháng cao điểm toàn tỉnh ra quân giải quyết thủ tục hành chính trên môi trường điện tử thông qua dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4.

Huyện Duy Xuyên tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyển đổi số

Chiều ngày 26 tháng 7 năm 2022, huyện Duy Xuyên tổ chức tập huấn kiến thức kỹ năng về chuyển đổi số cho lãnh đạo cán bộ, công chức các cơ quan, ban, ngành, hội, đoàn thể và các địa phương trên địa bàn huyện. Tham dự hội nghị có đồng chí Phan Xuân Cảnh-Phó Bí thư- Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Thế Đức-Phó Chủ tịch UBND huyện.

Duy Xuyên: Hội nghị sơ kết 6 tháng công tác chuyển đổi số

Sáng ngày 02/6/2022, UBND huyện Duy Xuyên tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm công tác chuyển đổi số. Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Ngọc Quyên - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam, đồng chí Nguyễn Thế Đức - UVBTV- Phó Chủ tịch UBND huyện - Chủ trì Hội nghị, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn, lãnh đạo các doanh nghiệp viễn thông VNPT Quảng Nam, Viettel QUảng Nam, Bưu điện Duy Xuyên.

Sở TT&TT: Tập huấn Phổ biến, nâng cao nhận thức và kỹ năng chuyển đổi số tại thị trấn Nam Phước

Thực hiện Kế hoạch 2004/KH-UBND ngày 12/4/2021 của UBND tỉnh về việc ban hành Kế hoạch thí điểm chuyển đổi số cấp xã trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và Kế hoạch số 150/KH-STTTT ngày 25/02/2022 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc tổ chức Tập huấn kiến thức về Chuyển đổi số cho người dân tại các xã thực hiện thí điểm.

Thị trấn Nam Phước đẩy mạnh thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt.

Sáng ngày 08/5/2022, UBND thị trấn Nam Phước phối hợp với VNPT Quảng Nam tổ chức hội nghị tuyên truyền, hướng dẫn đến người dân về nội dung, lợi ích, cách thức của việc thanh toán không dùng tiền mặt  triển khai thí điểm kênh thanh toán không dùng tiền mặt thông qua việc cài đặt phần mềm VNPT Mobile Money và quét mã QR cho hơn 100 công dân là thành viên tổ Công nghệ cộng đồng, cán bộ công chức, viên chức người lao động, đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị trấnNam Phước.