UBND huyện Duy Xuyên: Quyết định cho phép tổ chức các hoạt động vừa đảm bảo phát triển kinh tế xã hội vừa đảm bảo phòng, chống dịch Covid 19

Ngày 25/01/2022, UBND huyện Duy Xuyên ban hành Quyết định số 684/QĐ-UBND về việc cho phép tổ chức các hoạt động vừa đảm bảo phát triển kinh tế xã hội vừa đảm bảo phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn huyện Duy Xuyên.

Thông báo nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Hội Chữ thập đỏ huyện Duy Xuyên tổ chức Đại hội lần thứ VIII

Ngày 28.12, Hội Chữ đỏ huyện Duy Xuyên tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI CỦA BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ, HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN, ỦY BAN NHÂN DÂN, ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC HUYỆN DUY XUYÊN NHÂN DỊP ĐÓN XUÂN NHÂM DẦN - 2022

Nhân dịp đón xuân mới Nhâm Dần - 2022, Ban Chấp hành Đảng bộ - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện Duy Xuyên trân trọng gửi đến các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện Duy Xuyên qua các thời kỳ, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân, các đồng chí là thương binh, bệnh binh, các gia đình liệt sĩ, gia đình có công với nước cùng toàn thể đồng bào, chiến sĩ, cán bộ, công chức, viên chức, công nhân, người lao động, những người con quê hương Duy Xuyên đang sinh sống khắp mọi miền đất nước và ở nước ngoài cùng bạn đọc lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

UBND huyện Duy Xuyên: Chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ Nhân dân trên địa bàn huyện đón mừng năm mới 2022

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Nam tại Chỉ thị số 14/CT-UBND ngày 27/12/2021, đồng thời chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ Nhân dân trên địa bàn huyện đón mừng năm mới 2022 và vui Xuân, đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần an toàn, vui tươi, lành mạnh, nghĩa tình và tiết kiệm; tạo khí thế thi đua sôi nổi, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022 ngay từ đầu năm.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh trồng cây tại Nhà thờ Ngũ xã Trà Kiệu

Nhân dịp kỷ niệm 550 năm Danh xưng Quảng Nam, sáng ngày 25.12, đồng chí Lê Trí Thanh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dâng hương tưởng niệm, tri ân công đức những bậc tiền nhân đã có công mở đất, lập làng tại nhà thờ Ngũ xã Trà Kiệu (xã Duy Sơn, huyện Duy Xuyên).

Chủ động phòng ngừa, tấn công tội phạm

Nhanh chóng nắm bắt tình hình, huy động lực lượng xử lý triệt để tội phạm tín dụng đen, trộm cắp, các đường dây, tụ điểm mua bán, vận chuyển, tổ chức sử dụng chất ma túy...là những nhiệm vụ trọng tâm mà Công an huyện Duy Xuyên đặt ra trong đợt cao điểm ra quân, tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Huyện ủy Duy Xuyên tổ chức hội nghị lần thứ 10

Sáng ngày 13.12, huyện ủy Duy Xuyên tổ chức hội nghị lần thứ 10 nhằm đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2021, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Các đồng chí Nguyễn Công Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Quang Mạnh – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Phan Xuân Cảnh – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng 250 bộ áo phao cho ngư dân Duy Xuyên

(QNO) - Chiều 16.11, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đến thăm và tặng quà ngư dân vùng đông huyện Duy Xuyên. Tham dự có ông Vũ Thanh Lưu - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và ông Lê Trí Thanh - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam.

Duy Sơn ra mắt mô hình Camera an ninh

Chiều ngày 9.10, UBND xã Duy Sơn, huyện Duy Xuyên tổ chức lễ kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống lực lượng công an xã (10.10.1950-10.10.2021) và ra mắt mô hình camera an ninh. Thượng tá Trần Đình Vũ – Phó trưởng Công an huyện đến dự.