Trung tâm VHTT-TTTH huyện Tuy An (Phú Yên) học tập kinh nghiệm phát triển du lịch tại Duy Xuyên

Đoàn công tác của Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện Tuy An (tỉnh Phú Yên) vừa đến thăm quan, học tập kinh nghiệm về công tác quản lý, tổ chức hoạt động và xúc tiến đầu tư, phát triển du lịch với Trung tâm VHTT&TTTH huyện Duy Xuyên và Ban Quản lý Di sản Văn hóa thế giới Mỹ Sơn.

Duy Sơn tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với nhân dân.

Sáng ngày 13.6, Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN xã Duy Sơn tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân góp ý đội ngũ cán bộ, công chức và lực lượng công an xã năm 2024.

Hội LHPN huyện Duy Xuyên tổ chức hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 7/6, Hội LHPN huyện Duy Xuyên tổ chức hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2021 - 2026); sơ kết phong trào phụ nữ và hoạt động hội 6 tháng đầu năm. Dự hội nghị có bà Lê Thị Ánh Nguyệt – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh.

Đoàn đại biểu huyện Duy Xuyên thăm làm việc tại huyện Nông Cống

Trong 02 ngày 1 và 2/6. Đoàn đại biểu huyện Duy Xuyên do đồng chí Phan Xuân Cảnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại huyện Nông Cống.

Thị trấn Nam Phước kết nghĩa với thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống (Thanh Hóa).

Sáng ngày 02/6, tại Trung tâm Văn hóa – thể thao thị trấn Nông Cống đã diễn ra Lễ kết nghĩa giữa thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên với thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa

HĐND huyện Duy Xuyên tổ chức kỳ họp thứ 19

Ngày 27/5, HĐND huyện Duy Xuyên khóa XII (nhiệm kỳ 2021-2026) tổ chức kỳ họp thứ 19 để xem xét, quyết định một số nội dung thuộc thẩm quyền theo luật định. Ông Nguyễn Công Dũng - Chủ tịch HĐND huyện và ông Nguyễn Thanh Sơn - Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

98,53% cử tri xã Duy Thu và Duy Tân đồng ý sáp nhập hai xã Duy Thu và Duy Tân.

Nhân chuyến công tác tại huyện Duy Xuyên, sáng nay 8/5, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lương Nguyễn Minh Triết có chuyến khảo sát, tham quan khu đền tháp Mỹ Sơn. Cùng đi có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Công Thanh và lãnh đạo một số sở, ban ngành liên quan.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam - Lương Nguyễn Minh Triết khảo sát mô hình nông thôn mới kiểu mẫu tại Duy Xuyên.

Sáng ngày 8/5, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lương Nguyễn Minh Triết có chuyến kiểm tra thực tế mô hình khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu tại thôn An Hòa (xã Duy Trung, huyện Duy Xuyên).

Duy Xuyên sẽ lấy ý kiến hơn 7.421 cử tri về sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã

Tổ công tác Ban chỉ đạo sắp xếp đơn vị hành chính (ĐVHC) huyện Duy Xuyên vừa làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Duy Thu về việc lấy ý kiến cử tri về Đề án sắp xếp ĐVHC cấp xã giai đoạn 2023-2025 trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Quang Mạnh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự buổi làm việc.