Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng 250 bộ áo phao cho ngư dân Duy Xuyên

(QNO) - Chiều 16.11, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đến thăm và tặng quà ngư dân vùng đông huyện Duy Xuyên. Tham dự có ông Vũ Thanh Lưu - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và ông Lê Trí Thanh - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam.

Duy Sơn ra mắt mô hình Camera an ninh

Chiều ngày 9.10, UBND xã Duy Sơn, huyện Duy Xuyên tổ chức lễ kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống lực lượng công an xã (10.10.1950-10.10.2021) và ra mắt mô hình camera an ninh. Thượng tá Trần Đình Vũ – Phó trưởng Công an huyện đến dự.

Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Duy Xuyên lần thức XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Sáng ngày 9.9, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Duy Xuyên tổ chức đại hội đại biểu huyện Duy Xuyên lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự đại hội có các đồng chí Đặng Thị Lệ Thủy – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Quảng Nam, các đồng chí trong ban thường vụ tỉnh hội, tổ công tác đứng điểm tại huyện Duy Xuyên

Hiệp thương bầu chức danh Chủ tịch và Ủy viên Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2019 – 2024

Sáng nay 10.9, ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Duy Xuyên tổ chức Hội nghị lần thứ VII hiệp thương kiện toàn thành viên và bầu chức danh Chủ tịch và Ủy viên thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa X, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Nhiều vướng mắc trong lĩnh vực tài nguyên - môi trường tại Duy Xuyên

Ngày 1.9, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân chủ trì buổi làm việc với UBND huyện Duy Xuyên về lĩnh vực tài nguyên - môi trường (TN&MT). Dự buổi làm việc có đại diện Sở TN&MT và các sở, ngành liên quan

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Duy Xuyên tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của tổ Đại biểu HĐND tỉnh sau kỳ họp thứ nhất và thứ hai, HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 26/8/2021, tại huyện Duy Xuyên, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của tổ Đại biểu HĐND tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra xây dựng nông thôn mới ở Duy Xuyên

Chiều ngày 25.8, đồng chí Trần Anh Tuấn – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Duy Xuyên để nắm bắt tình hình thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và công tác giảm nghèo bền vững những năm qua.

Chủ động thiết lập các khu cách ly ngoài trường học

Ngày 21.8.2021, UBND huyện ban hành công văn số 2129 về việc bàn giao cơ sở vật chất cho các trường và thiết lập khu cách ly xã, thị trấn.

Duy Xuyên: Một số hoạt động tập trung không quá 20 người

UBND huyện Duy Xuyên ban hành Quyết định số 6123/QĐ-UBND ngày 15/8/2021 về việc tạm dừng một số hoạt động để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Duy Xuyên

Duy Xuyên cho phép một số hoạt động dịch vụ, lễ hội tập trung không quá 50 người

UBND huyện Duy Xuyên ban hành Công văn số 6074 ngày 09/8/2021 về việc điều chỉnh, bổ sung một số nội dung tại Quyết định 6060 ngày 06/8/2021 của UBND huyện Duy Xuyên