Trường PTTH Nguyễn Hiền truyền thông nâng cao nhận thức chuyển đổi số cho học sinh

Thực hiện Kế hoạch số 2001/KH-SGDĐT ngày 21 tháng 9 năm 2022 về tổ chức Truyền thôngnâng cao nhận thức chuyển đổi số cho học sinh trung học phổ thông, phổ thông dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh năm 2022, chiều ngày 24/11/2022, Trường PTTH Nguyễn Hiền phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Duy Xuyên và VNPT huyện Duy Xuyên tổ chức buổi ngoại khóa truyền thông nâng cao nhận thức về chuyển đổi số cho học sinh và giáo viên trong nhà trường. Tham dự có thầy giáo Hà Văn Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo cùng hơn 860 học sinh.

Trường Mẫu giáo Duy Vinh đón nhận danh hiệu trường chuẩn quốc gia mức độ 2

Sáng ngày 18.11, đảng ủy, HĐND, UBND, ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Duy Vinh long trọng tổ chức ký niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và đón nhận danh hiệu: Trường MG Duy Vinh đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Thế Đức - ủy viên ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Sáu – trưởng phóng Giáo dục và đào tạo huyện; lãnh đạo các cơ quan bàn ngành xã Duy Vinh, nguyên lãnh đạo địa phương và các thầy cô giáo cựu cán bộ quản lý các trường học trên địa bàn xã Duy Vinh qua các thời kỳ, cán bộ giáo viên của 3 trường học trên địa bàn xã cùng dự.

Duy Xuyên kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 17.11, UBND huyện Duy Xuyên tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022). Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí Nguyễn Công Thành – Phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Nam; Nguyễn Công Dũng – tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Phan Xuân Cảnh – Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thanh Hải - ủy viên ban thường vụ huyện ủy, chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện cùng các vị nguyên lãnh đạo huyện ủy HĐND, UBND, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện; nguyên cán bộ lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Duy Xuyên qua các thời kỳ, lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể, phòng giáo dục và đào tạo huyện; lãnh đạo các xã thị trấn, hiệu trưởng, hiệu phó, chủ tich Công đoàn các trường trên địa bàn huyện cùng dự lễ.

Trường Mẫu giáo Duy Châu: kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường, đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia và trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục

Sáng ngày 09/11/2022 Trường mẫu giáo Duy Châu long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường, kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam; đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia và trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về TTATGT cho học sinh nhân dịp đầu năm học mới

Thực hiện “Tháng Cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường- tháng 9”, Đội CSGT- TT Công an huyện Duy Xuyên đẩy mạnh công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm, đảm bảo TTATGT, đồng thời phối hợp với các Trường học trên địa bàn tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về Luật giao thông đường bộ cho học sinh.

Trường THPT Nguyễn Hiền khai giảng năm học mới

Sáng ngày 5.9, trường trung học phổ thông Nguyễn Hiền tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022-2023. Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Uỷ viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đến dự

Chính sách tín dụng học sinh, sinh viên nghèo: Chắp cánh tri thức

Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Duy Xuyên tích cực đồng hành, tiếp sức cho hàng nghìn học sinh, sinh viên nghèo được đến trường thông qua việc giải ngân nguồn vốn

Vì sao học sinh trên 30 điểm vẫn không được vào trường THPT Hồ Nghinh?

Nhiều phụ huynh học sinh ở vùng Đông, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam phản ánh việc con mình đạt 30-34 điểm vẫn không được vào trường THPT Hồ Nghinh.

Các trường học ở Duy Xuyên khai giảng năm học mới 2021-2022

Sáng ngày 5.9, cùng với cả tỉnh, 57 trường học trên địa bàn huyện Duy Xuyên đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021-2022.

Tuổi trẻ Duy Xuyên tiếp sức mùa thi

Ngày 07-08/7/2021, cùng gần 1 triệu thí sinh trên cả nước, hơn 1.500 thí sinh huyện Duy Xuyên đã tham gia kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2021