Chính sách tín dụng học sinh, sinh viên nghèo: Chắp cánh tri thức

Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Duy Xuyên tích cực đồng hành, tiếp sức cho hàng nghìn học sinh, sinh viên nghèo được đến trường thông qua việc giải ngân nguồn vốn

Vì sao học sinh trên 30 điểm vẫn không được vào trường THPT Hồ Nghinh?

Nhiều phụ huynh học sinh ở vùng Đông, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam phản ánh việc con mình đạt 30-34 điểm vẫn không được vào trường THPT Hồ Nghinh.

Các trường học ở Duy Xuyên khai giảng năm học mới 2021-2022

Sáng ngày 5.9, cùng với cả tỉnh, 57 trường học trên địa bàn huyện Duy Xuyên đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021-2022.

Tuổi trẻ Duy Xuyên tiếp sức mùa thi

Ngày 07-08/7/2021, cùng gần 1 triệu thí sinh trên cả nước, hơn 1.500 thí sinh huyện Duy Xuyên đã tham gia kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2021

Cậu học trò nghèo, học giỏi, mê thiện nguyện

Trong đợt hiến máu nhân đạo giữa tháng 6-2021 tại huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam chúng tôi nhận thấy một nam sinh khoác trên mình chiếc áo màu xanh thanh niên tình nguyện với sự quyết tâm cao. Tìm hiểu, chúng tôi được biết đó là em Trần Nguyên Hạo, học sinh lớp 12 Trường THPT Sào Nam, huyện Duy Xuyên.

Đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ 'kép' tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Sáng ngày 27/5, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị trực tuyến về công tác tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Duy Phước triển khai kế hoạch xây dựng “Trường học hạnh phúc” trên địa bàn xã.

Thực hiện Kế hoạch số 120/KH-UBND ngày 24/12/2020 của UBND huyện Duy Xuyên về việc xây dựng “Trường học hạnh phúc” trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Duy Xuyên.

Phụ nữ Nam Phước giúp nhau vượt khó

Thời gian qua, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) thị trấn Nam Phước (Duy Xuyên) có nhiều phần việc ý nghĩa nhằm sẻ chia khó khăn với hội viên và hưởng ứng chương trình đồng hành với phụ nữ biên cương.

Duy Xuyên tổng kết 20 năm xây dựng đời sống văn hóa

Ngày 5.11, UBND huyện Duy Xuyên tổ chức hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” giai đoạn 2000 - 2020; Chiến lược phát triển gia đình Việt Nam giai đoạn 2010 - 2020, tầm nhìn 2030; Nghị quyết 25, 26 của HĐND tỉnh về quy hoạch phát triển sự nghiệp văn hóa, thể dục - thể thao giai đoạn 2012 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ trong những n

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thư chúc mừng nhân khai giảng năm học mới

Ngày 4.9, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thư chúc mừng ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư.