Tiếp sức cho học sinh đến trường.

Duy Xuyên khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức ngành giáo dục

Chiều ngày 31/5, Hội đồng tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo huyện Duy Xuyên khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm 2023. Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thế Đức – Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng dự và phát biểu khai mạc.

Trường THPT Sào Nam 3 năm liên tiếp giữ vị thứ nhất kỳ thi học sinh giỏi khối 12 cấp tỉnh

Sáng ngày 28/5, Trường THPT Sào Nam tổ chức Lễ bế giảng và tuyên dương khen thưởng năm học 2023 - 2024. Ông Nguyễn Thế Đức - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Duy Xuyên dự lễ.

Trường THPT Nguyễn Hiền tuyên dương khen thưởng hơn 530 lượt học sinh giỏi, xuất sắc.

Sáng ngày 29/5, Trường THPT Nguyễn Hiền tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng về bế giảng năm học 2023 – 2024.

Đưa văn hoá đọc đến cơ sở trường học.

Tiếp tục phối hợp tổ chức chương trình giáo dục di sản văn hoá thế giới Mỹ Sơn trong trường học

Sáng ngày 17 tháng 4 năm 2024, Phòng Giáo dục Huyện Duy Xuyên tổ chức cuộc họp với Ban Quản lý Di sản Văn hoá Mỹ Sơn và Đại diện lãnh đạo của 15 Trường Trung học Cơ sở và 18 Trường Tiểu học trên địa bàn huyện Duy Xuyên nhằm trao đổi về tiếp tục thực hiện chương trình Giáo dục di sản trong trường học.

Trường THPT Sào Nam tổ chức hội trại kỷ niệm 420 năm danh xưng Duy Xuyên

Ngày 22/3, Đoàn Trường THPT Sào Nam tổ chức hội trại “Festival ẩm thực” với chủ đề “Tuổi trẻ Sào Nam xung kích, tình nguyện vì cộng đồng”.

Sáng Ngày 02/03/ 2024. Trường Mẫu giáo Duy Sơn tổ chức “Ngày hội dinh dưỡng và sức khỏe” năm học 2023-2024.

Trường THPT Nguyễn Hiền tổ chức ngày hội “Sắc xuân Nguyễn Hiền”

Mừng xuân Giáp Thìn 2024, ngày 3.2, Đoàn trường THPT Nguyễn Hiền (huyện Duy Xuyên) tổ chức chương trình “sắc xuân Nguyễn Hiền”.

Đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống pháo nổ trong học sinh

Trước những hậu quả khó lường của việc sử dụng pháo trái phép, nhất là ở lứa tuổi học sinh, thanh thiếu niên, các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện Duy Xuyên tăng cường phối hợp với ngành chức năng, nhà trường tích cực tuyên truyền, ngăn chặn tình trạng vi phạm về việc mua bán, sử dụng trái phép pháo nổ với mong muốn có một kỳ nghỉ Tết Nguyên đán an toàn, lành mạnh.