Trường THPT Nguyễn Hiền tổ chức ngày hội “Sắc xuân Nguyễn Hiền”

Mừng xuân Giáp Thìn 2024, ngày 3.2, Đoàn trường THPT Nguyễn Hiền (huyện Duy Xuyên) tổ chức chương trình “sắc xuân Nguyễn Hiền”.

Đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống pháo nổ trong học sinh

Trước những hậu quả khó lường của việc sử dụng pháo trái phép, nhất là ở lứa tuổi học sinh, thanh thiếu niên, các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện Duy Xuyên tăng cường phối hợp với ngành chức năng, nhà trường tích cực tuyên truyền, ngăn chặn tình trạng vi phạm về việc mua bán, sử dụng trái phép pháo nổ với mong muốn có một kỳ nghỉ Tết Nguyên đán an toàn, lành mạnh.

Duy Xuyên vận động quỹ khuyến học trên 9 tỷ 231 triệu đồng

Sáng ngày 27.12, Hội khuyến học huyện Duy Xuyên tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Thông báo Triệu tập thí sinh dự thi nâng ngạch công chức và thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức tỉnh Quảng Nam năm 2023

BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO CƠ SỞ NĂM 2023

Ngày 24/11/2023, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo ở cơ sở năm 2023 cho gần 190 học viên là cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo 18 đảng bộ trực thuộc và lực lượng báo cáo viên, tuyên truyền viên của 14 xã – thị trấn.

Trường THPT Nguyễn Hiền nhận cờ dẫn đầu phong trào thi đua của UBND tỉnh

Ngày 18/11, Trường THPT Nguyễn Hiền tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) và đón nhận cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh. Các ông Nguyễn Công Thành – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, Đặng Hữu Phúc – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự buổi lễ.

Trường Mẫu giáo Duy Sơn đón nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 2

Sáng ngày 20.11, Trường Mẫu giáo Duy Sơn, xã Duy Sơn tổ chức lễ đón nhận chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng cấp độ 3, Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thế Đức - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND & UBND Huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, các ban, ngành, đoàn thể xã Duy Sơn; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Mẫu giáo Duy Sơn.

Trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo VN 20.11

Sáng ngày 20.11, trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.1982-20.11.2023. Các đồng chí Nguyễn Quang Mạnh – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Trương Công Thanh – chủ nhiệm UBKT huyện ủy và lãnh đạo 5 xã khu tây đến dự cùng với hội đồng sư phạm nhà trường.

Trường THCS Kim Đồng đón nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 2

Sáng ngày 18.11, Trường THCS Kim Đồng, xã Duy Phước tổ chức lễ đón nhận chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng cấp độ 3, Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Thế Đức - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND & UBND Huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, các ban, ngành, đoàn thể xã Duy Phước; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THCS Kim Đồng.

Trường Mẫu giáo Số 1 Nam Phước đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2

Sáng ngày 16.11, Trường Mẫu giáo Số 1 Nam Phước tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, đón nhận Chứng nhận trường đạt Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 và kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Dự lễ có ông Nguyễn Thế Đức - Ủy viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Duy Xuyên, thị trấn Nam Phước và toàn thể cán bộ giáo viên, đại diện cha mẹ trẻ.