Ngân hàng CSXH Duy Xuyên: Vượt khó hoàn thành nhiệm vụ

Năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid-19, thiên tai nắng hạn, bão, lụt liên tục xảy ra làm ảnh hưởng đến mọi hoạt động song Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Duy Xuyên không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc chấp hành chủ trương, chính sách, quy trình nghiệp vụ để không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động và phục vụ tốt cho người dân, đẩy mạnh giải ngân nguồn vốn vay để giúp hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội.

Lập nghiệp ở Duy Sơn

Là một quân nhân xuất ngũ trở về địa phương xây dựng gia đình, đời sống kinh tế của anh Nguyễn Công Cường (trú xã Duy Sơn, Duy Xuyên) còn nhiều khó khăn. Với tinh thần vượt khó, anh Cường đã nỗ lực cải tạo vườn tạp, cải tạo đất gò đồi, xây dựng mô hình nông lâm kết hợp, tìm hướng cải thiện kinh tế.

Ngư dân tặng đặc sản từ lòng biển cho bà con khu cách ly

Những ngày này, bà con ngư dân xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam tranh thủ con nước ròng, ra sông Thu Bồn lặn bắt vẹm xanh.

Phát triển hậu cần nghề cá nhằm hiện đại hóa 3 khâu khâu khai thác, nuôi trồng và chế biến hải sản

Duy Xuyên:98,87% hộ dân hài lòng đề nghị công nhận huyện Duy Xuyên đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020

Trong thời gian qua Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Duy Xuyên và Ban Thường trực Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam các xã, thị trấn tiến hành các bước lấy ý kiến hài lòng của người dân về kết quả xây dựng huyện nông thôn mới.

Duy Xuyên đột phá phát triển hạ tầng

Thời gian qua, huyện Duy Xuyên tập trung huy động nguồn lực xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn, tạo thuận lợi thu hút doanh nghiệp vào đầu tư, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống nhân dân và làm cho diện mạo nông thôn ngày càng khởi sắc.

Lệ Bắc khát khao có một cây cầu

Từ nhiều năm nay, khoảng 300 hộ dân với 1.300 nhân khẩu ở thôn Lệ Bắc (xã Duy Châu, Duy Xuyên) phải chịu cảnh cô lập mỗi khi mưa lũ ùa về. Mong ước một cây cầu để xóa bỏ cảnh đò ngang cách trở dường như vẫn còn quá xa vời.

Điện lực Duy Xuyên khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 9

Bão số 9 vừa dứt, toàn đội xung kích Điện lực Duy tỏa ra khắp mọi nẻo đường. Các thông tin sự cố được báo về dồn dập, liên hồi.

TIN BÃO KHẨN CẤP (Cơn bão số 7)

Hồi 04 giờ ngày 13/10, vị trí tâm bão ở vào khoảng 18,3 độ Vĩ Bắc; 113,2 độ Kinh Đông, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 170km về phía Bắc Đông Bắc. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 9 (75 – 90km/giờ), giật cấp 11. Bán kính gió mạnh từ cấp 6, giật từ cấp 8 trở lên khoảng 170km tính từ tâm bão.