Hướng dẫn thực hiện “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả COVID-19” trong hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Nam

Ngày 04/11/2021, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam ban hành hướng dẫn số 25/HD-SVHTTDL về Thực hiện “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả COVID-19” trong hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Nam

Hướng dẫn khai báo y tế, tạo điểm quét mã QR và thực hiện quét mã tại các điểm công cộng bằng ứng dụng PC-COVID

Hướng dẫn khai báo y tế, tạo điểm quét mã QR và thực hiện quét mã tại các điểm công cộng bằng ứng dụng PC-COVID

Hướng dẫn tạm thời Các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong việc quản lý đi lại của người dân từ các tỉnh, thành phố đến tỉnh Quảng Nam và ngược lại trong giai đoạn hiện nay

Ngày 08/10/2021 UBND tỉnh Quảng Nam ban hành Hướng dẫn số 7128/HD-UBND về Hướng dẫn tạm thời Các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong việc quản lý đi lại của người dân từ các tỉnh, thành phố đến tỉnh Quảng Nam và ngược lại trong giai đoạn hiện nay. (Hướng dẫn này được áp dụng từ ngày 09/10/2021 đến khi có thông báo mới và thay thế Hướng dẫn số 6877/HD-UBND ngày 01/10/2021 của UBND tỉnh), cụ thể như sau:

TIÊM ĐỦ LIỀU VẮC XIN PHÒNG COVID-19 BẢO VỆ TỐI ĐA NHIỄM BỆNH

TIÊM ĐỦ LIỀU VẮC XIN PHÒNG COVID-19 BẢO VỆ TỐI ĐA NHIỄM BỆNH

PC-Covid: Ứng dụng phòng, chống dịch Covid-19 Quốc gia

Sáng 30/9, ứng dụng PC-COVID đã chính thức được đưa lên kho ứng dụng App Store và Google Play để người dùng tải về và cài đặt miễn phí.

Những điều cần chú ý trước nguy cơ thiên tai và dịch bệnh Covid - 19

Những điều cần chú ý trước nguy cơ thiên tai và dịch bệnh Covid - 19

Thông điệp tuyên truyền covid 19(5T)

Thông điệp 5T trong phòng, chống covid 19

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Nam Phước với công tác phòng, chống dịch Covid – 19

Trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh COVID-19, cả hệ thống chính trị đã vào cuộc một cách quyết liệt. Trong đó, MTTQ đã chủ động triển khai nhiều việc làm thiết thực, hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch.

Duy Xuyên thành lập Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Ngày 8/9/ 2021, UBND huyện Duy Xuyên ban hành quyết định số 6465 thành lập Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện Duy Xuyên.

Tặng quà khu cách tập trung trường Nguyễn Hiền

Sáng ngày 24.8.2021, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Duy Xuyên đã đến thăm lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung trường trung học phổ thông Nguyễn Hiền.