Gương người tốt, việc tốt trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII)

Những năm còn công tác tại trường Tiẻu học Duy Phú, mọi người trong địa phương ai cũng đều biết đến Cô giáo Nguyễn Thị Sáu, nay cô đã nghĩ hưu nhưng ngày đêm cô vẫn kiên trì cùng các em HS có hoàn cảnh khó khăn, vừa làm Phó Bí thư chi bộ-Trưởng Ban Công tác Mặt trận thôn Mỹ Sơn xã Duy Phú.

Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với Nhân dân; góp ý xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện năm 2024.

Ngày 14/6/2024, tại Hội trường UBND xã Duy Phước, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì phối hợp tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với Nhân dân; góp ý đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện năm 2024.

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, xã-thị trấn tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6/2024.

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Duy Xuyên phối hợp phát động mô hình điểm “Chung tay xây dựng Khối phố văn minh”

Sáng ngày 05/6/2024, tại Hội trường UBND thị trấn Nam Phước, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Duy Xuyên phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam tổ chức phát động mô hình điểm “Chung tay xây dựng Khối phố văn minh”.

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Duy Xuyên tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại thị trấn Nam Phước.

Duy Xuyên tổ chức thành công Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Trong 02 ngày 23 và 24 tháng 5 năm 2024, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thanh truyền hình huyện, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Duy Xuyên lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Duy Xuyên: 14/14 xã, thị trấn hoàn thành các công trình chào mừng Đại hội MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029

Một số kinh nghiệm trong công tác vận động Quỹ vì người nghèo để xoá nhà tạm cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Duy Xuyên

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Duy Xuyên tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Quảng Nam trước kỳ họp thứ 7.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024)