Duy Xuyên: Sôi nổi ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

SỐ HÓA ĐỂ BẢO TỒN, PHÁT HUY GIÁ TRỊ DI TÍCH TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN DUY XUYÊN

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Duy Xuyên tổ chức công diễn "Liên hoan văn nghệ các tôn giáo trên địa bàn huyện Duy Xuyên lần thứ 2 – năm 2022"

Nhằm chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9; tiến tới kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Đồng thời là dịp để đồng bào các tôn giáo trên địa bàn huyệnthể hiện tình yêu quê hương đất nước; niềm tự hào về những truyền thống vẻ vang của đất nước, dân tộc trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tối ngày 17 tháng 9 năm 2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyệnDuy Xuyên tổ chức công diễn "Liên hoan văn nghệ các tôn giáo trên địa bàn huyện Duy Xuyênlần thứ 2 – năm 2022".

Xã Duy Vinh tổ chức giải đua thuyền truyền thống

Hướng đến kỷ niệm 17 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” (19/8/2005 – 19/8/2022), kỷ niệm 77 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2022), UBND xã Duy Vinh tổ chức Giải đua thuyền truyền thống năm 2022.

Tổ chức ngày “ Quốc tế Yoga” tại Khu đền tháp Mỹ Sơn

Sáng ngày 30/6/2022, tại Khu Di sản văn hóa thế giới Mỹ Sơn, Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam chủ trì phối hợp với Cục hợp tác quốc tế, Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam tổ chức sự kiện "Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 8". Tham dự có ngài Pranay Verma - Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, ông Trần Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, lãnh đạo sở Ngoại vụ, sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch Quảng Nam và 150 học viên, 100 đại biểu.

Đến với "ốc đảo" Vạn Buồng

Trong cái nắng chói chang của mùa hè, du khách có xu hướng về với thiên nhiên thoáng đãng, mát mẻ. Và “ốc đảo” Vạn Buồng là một trong những điểm đến lý tưởng, nhất là với các bạn trẻ thích phượt về vùng sông nước làng quê.

Thị trấn Nam Phước tổ chức lễ phát động Toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2022

Sáng ngày 17/6/2022, tại hồ bơi Xuyên Tây, thị trấn Nam Phước. Ủy ban nhân dân thị trấn Nam Phước tổ chức Lễ phát động Toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2022

Chuyển mình với chương trình “Đêm Mỹ Sơn huyền thoại”

Khai mạc giải bóng đá nam Duy Xuyên tranh cúp An Dương năm 2022

Chiều 1.5.2022, tại sân Trung tâm Thể thao huyện Duy Xuyên, UBND huyện Duy Xuyên khai mạc giải bóng đá nam thanh niên 11 người tranh giải cúp An Dương năm 2022.

Quảng Nam tổ chức Festival Nghề truyền thống vùng miền lần thứ nhất - Quảng Nam 2022.

Thời gian tổ chức: từ ngày 30/4 đến ngày 04/5/2022. Khai mạc vào lúc 20h00 ngày 30/4/2022 - Tại Quảng trường sông Hoài và Công viên vườn tượng An Hội, thành phố Hội An.