Duy Xuyên có 15.069 hộ nông dân đăng ký sản xuất, kinh doanh giỏi

Sáng nay 21/6, Hội Nông dân huyện Duy Xuyên tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm 2024.

Đưa Bài Chòi ra xứ Thanh.

Trong những ngày giao lưu tại huyện Nông Cống(tỉnh Thanh Hóa) đầu tháng 6 vừa qua, các nghệ sĩ, diễn viên Trung tâm Văn hóa thể thao - Truyền thanh, truyền hình huyện Duy Xuyên đã tham gia hô hát Bài Chòi phục vụ người dân huyện Nông Cống. Đây là lần đầu tiên nghệ thuật Bài chòi Quảng Nam được mang đến với người dân xứ Thanh.

Xã Duy Thành tổ chức giải cầu lông năm 2024.

Đoàn nghệ thuật huyện Duy Xuyên(Quảng Nam) tham gia chương trình giao lưu văn nghệ tại huyện Nông Cống( Thanh Hoá) kết nghĩa.

Trong các ngày (từ 30/5/2024 - 3/6/2024), tại huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá kết nghĩa diễn ra Chương trinh giao lưu văn hóa, văn nghệ gắn với Ngày hội xúc tiến thương mại giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm tiêu biểu với chủ đề “Duy Xuyên – Nông Cống, phát huy truyền thống, xây đắp hiện tại, tỏa sáng tương lai”.

Duy Xuyên tổ chức Tọa đàm “ĐẤT VÀ NGƯỜI NGŨ XÃ TRÀ KIỆU”

Đưa văn hoá đọc đến cơ sở trường học.

Duy Xuyên khai mạc hội thao quốc phòng toàn dân năm 2024

Ngày 19/4, UBND huyện Duy Xuyên tổ chức lễ khai mạc Hội thao Quốc phòng toàn dân năm 2024.

Duy Xuyên Khai mạc Giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” năm 2024

Sáng ngày 16/4/2024 Tại Trung tâm văn hóa huyện Duy Xuyên, Hội Nông dân huyện huyện Duy Xuyên phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao , truyền thanh – truyền hình huyện Duy Xuyên khai mạc Giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” năm 2024

Duy Xuyên tổ chức lễ phát động Ngày Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Chàomừng kỷ niệm 78 năm ngày Truyền thống Thể thao Việt Nam

Sáng ngày 27/3, UBND huyện Duy Xuyên tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Duy Vinh khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ X- Năm 2024

Ngày 17/3/2024, UBND xã Duy Vinh tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ X và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.